Wednesday, May 29

Joyful Joker Megaways ▷ Đánh giá slot + Chơi demo miễn phí

Joyful Joker Megaways là một video slot theo chủ đề cổ điển của nhà cung cấp Microgaming. Quay ngược những năm tháng với một thiết kế đơn giản cho phép bạn tận hưởng vẻ đẹp của công cụ Megaways trên 6 cuộn và 117.649 dòng thanh toán. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi và đánh giá về slot online này. Trước khi chơi tiền thật để kiếm tiền, bạn hãy chơi thử bản demo miễn phí của chúng tôi dưới đây!

Chơi Joyful Joker Megaways miễn phí!

Đồ hoạ & Âm thanh

Khi nói đến thiết kế của Joyful Joker Megaways, All41Studios đã giúp mọi thứ trở nên tuyệt vời. Phần nhạc nền điển hình có chủ đề Joker nghe giống như bài hát chủ đề của một chương trình trò chơi truyền hình. Hơn nữa, hình ảnh sắc nét là điều rất cần thiết và Joyful Joker đã đáp ứng được nhu cầu này.

Megaways cung cấp một thiết kế tuyệt đỉnh. Game slot rất thú vị, nhưng đây vẫn là một trò chơi lưới đơn giản cổ điển với nhạc nền trầm bổng và âm thanh hình ảnh phù hợp. Phong cách kiến ​​trúc khá đẹp và tiện dụng cho người chơi. Trò chơi tuyệt vời này có các tính năng tích cực để người chơi thưởng thức.

RTP & Biến động trong Joyful Joker Megaways

Game slot đổi thưởng Joyful Joker Megaways có tỷ lệ RTP là 96% và mặc dù con số này có thể thấp hơn một chút so với mức trung bình của Megaways, nó vẫn mang lại giá trị rất tốt nếu bạn quyết định chơi nó. Bạn cũng cần lưu ý rằng trò chơi nằm trong danh mục có độ biến động cao. Vì vậy, bạn có thể trải qua thời kỳ không đạt được nhiều chiến thắng. Tuy nhiên, khi đã thắng thì chiến thắng tối đa là hơn 23.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Các biểu tượng trong game slot

Các cuộn dây màu tím nhạt được tạo thành từ một bộ sưu tập các biểu tượng máy hoa quả cổ điển: cherry, chanh và cam, mận, nho và dưa hấu, nam châm, cái chuông và thanh bar. Số 7 màu đỏ may mắn là biểu tượng thưởng cao nhất.

Viên kim cương trắng là biểu tượng Wild. Điều này thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi nó tạo nên một phần của kết hợp chiến thắng.

Joker là biểu tượng Scatter và có tính năng có thể kích hoạt vòng quay miễn phí. Hãy xem qua các tính năng có trong Joyful Joyful Megaways.

Các tính năng đặc biệt trong Joyful Joker Megaways

Tính năng Rolling Reels – Cuộn xếp tầng

Khi bạn đạt được một kết hợp chiến thắng, tính năng cuộn xếp tầng sẽ kích hoạt. Các biểu tượng trúng thưởng bị loại bỏ và thay thế bằng các biểu tượng mới. Các cuộn tiếp tục quay đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được tạo ra. Điều này có sẵn trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Một loạt các phản ứng chiến thắng liên tục có thể dẫn đến một khoản tiền nhỏ tốt đẹp trên số dư chơi của bạn.

Tính năng Joker Spin

Tính năng Joker Spin có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Bánh xe bên trái của guồng quay trở nên sống động và người pha trò vui nhộn tạo cho nó một vòng quay. Bạn sẽ được thưởng với hệ số 2x, 3x, 5x hoặc 10x, và điều này sau đó sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào mà bạn có thể đạt được trong lần quay sau. Nếu bạn giành được chiến thắng từ nó, thì hệ số nhân sẽ tăng lên x1. Quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn không thực hiện được chiến thắng mới, lúc đó hệ số nhân sẽ không hoạt động và một vòng quay mới sẽ cần được bắt đầu.

Vòng quay miễn phí Joyful Joker Megaways

Có một tính năng quay miễn phí để bạn thưởng thức trên Joyful Joker Megaways. Hạ 4 biểu Scatter sẽ giúp bạn có 10 vòng quay miễn phí. Điều đáng chú ý là bất kỳ Scatter bổ sung nào hạ trong khi tính năng quay miễn phí đang kích hoạt thì mỗi vòng quay sẽ cộng thêm 2 vòng quay miễn phí.

Khi có tính năng này, bạn sẽ có hệ số chiến thắng là x2 khi chơi, mỗi phản ứng giành chiến thắng thành công trong vòng tiền thưởng sẽ khiến điều này tăng thêm x1 và không có giới hạn cố định về mức hệ số này có thể đạt đến.

Ngoài ra có tính năng mua tiền thưởng, bạn sẽ có thể truy cập ngay vào tính năng quay miễn phí. Và đây là các tùy chọn mua 10 vòng quay miễn phí với mức hệ số nhân khởi điểm như sau:

Kết luận

Joyful Joker Megaways có các vòng quay miễn phí mang lại chiến thắng lớn cho người chơi. Giao diện đồ họa đơn giản và gọn gàng rất hấp dẫn và các tính năng của vòng thưởng khá tuyệt vời. Mặc dù có nhiều cách sáng tạo trong trò chơi này, nhưng nó cũng chạy trơn tru và đi đúng chỗ. Ngoài ra, con số 23.000x ở bên trái của cuộn có thể cung cấp cho bạn một số loại động lực.

Có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Joyful Joker Megaways là trò chơi đầu tiên được phát triển bởi All41. Trò chơi là một trò chơi hoa quả đầy đủ với các khoản thanh toán và RTP ấn tượng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi quay slot thuần túy, Joyful Joker Megaways sẽ khiến bạn quay cuồng và vui vẻ. Chúc bạn may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *