Monday, July 1

Scarab Riches slot game review 2023 & Chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Scarab Riches

Scarab Riches là một máy đánh bạc trực tuyến mới được sản xuất bởi nhà phát triển Booongo. Game có chủ đề về Ai Cập thời cổ đại, được chơi dưới dạng cuộn 5×3 với 25 hàng thanh toán. Đi kèm đó là các biểu tượng về những vị thần Ai Cập thời cổ đại cùng các quân bài Tây. Ngoài ra, trong game còn có các tính năng như vòng quay miễn phí, chiến thắng từ biểu tượng Wild và một số tính năng bổ sung được thể hiện thông qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh trong game sắc nét, âm thanh sinh động khiến cho người chơi được thư giản sau mỗi vòng quay, cùng các chiến thắng lớn nhỏ trong game sẽ đưa người chơi đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Khám phá game slot cùng với các tính năng tiền thưởng trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP

Game slot đổi thưởng Scarab Riches là một máy đánh bạc trực tuyến có tỷ lệ RTP là 95.20% và có phương sai thấp. Thích hợp cho những ai chơi game để giải trí vì nó sẽ có những chiến thắng liên tục, dù đó không phải là chiến thắng tối đa. Bạn có thể chơi game slot miễn phí ngay tại đây hoặc truy cập Live Casino House để chơi kiếm tiền trực tuyến uy tín 100%

Cách chơi Scarab Riches

Scarab Riches là một máy đánh bạc trực tuyến truyền thống được chơi dưới dạng 5 cuộn 3 hàng vào có 25 hàng thanh toán. Người chơi sẽ bắt đầu mỗi lượt quay với mức đặt cược tối thiểu cho mỗi vòng quay và có thể điều chỉnh mức cược tùy ý với thao tác nhấn vào dấu +/- ở phần đặt cược hoặc nhấp vào biểu tượng đồng xu xếp chồng để chọn mức cược theo ý mình muốn.

Mỗi lượt quay bắt đầu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các biểu tượng trong game, nếu như có 3 biểu tượng giống nhau trở lên xuất hiện hiện trên màn hình thanh toán nằm liền kề và được trải đều ra các cuộn theo thứ tự từ trái qua phải thì người chơi sẽ giành được chiến thắng.

Ngoài ra, game còn sử dụng biểu tượng Wild mang hình ảnh của con bọ hung Ai Cập dùng để thay thế cho tất cả biểu tượng bất kì nào trên hàng thanh toán ngoại trừ biểu tượng Scatter để tạo nên các chiến thắng lớn nhỏ trong game cho người chơi. 

Biểu tượng Scatter dùng để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí khi xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng nằm ở bất kì đâu trên màn hình thanh toán.

Bảng trả thưởng cho các biểu tượng trong Scarab Riches

Mỗi biểu tượng đều có một giá trị trả thưởng nhất định. Dưới đây là chi tiết cho từng biểu tượng với mức cược tối thiểu:

  • Biểu tượng Wild dùng để thay thế cho các biểu tượng bất kì trên hàng thanh toán ngoại trừ Scatter thì chúng còn có giá trị trả thưởng rất cao khi xuất hiện từ 3 đến năm biểu tượng trên hàng thanh toán và chúng chỉ xuất hiện trên các cuộn 2,3,4 và 5.
  • Biểu tượng Scatter trong slot game này là hình biểu tượng Kim Tự Tháp, khi xuất hiện từ 3 biểu tượng trở lên chúng sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí cho người chơi. Và chúng chỉ xuất hiện duy nhất ở các cuộn 1,3 và 5.

Tính năng trong game slot 

Vòng quay miễn phí Scarab Riches

Khi xuất hiện đủ 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn 1,3 và 5 thì người chơi sẽ nhận về cho mình là 10 vòng miễn phí. Phần thưởng sẽ được tổng kết sau 10 vòng quay và trả lại cho người chơi sau khi kết thúc vòng quay miễn phí cuối cùng.

Tính năng sưu tập biểu tượng Wild

Khi người chơi quay guồng và xuất hiện từ 4 đến 12 biểu tưởng Wild trong game thì sẽ kích hoạt một tính năng ẩn sẽ cho người chơi thêm một lượt quay miễn phí. Tính năng này có thể xảy ra trên tất cả lượt quay kể cả lượt quay miễn phí. Vì vậy, hãy thu thập càng nhiều biểu tượng Wild trên guồng quay thì giá trị giải thưởng càng lớn. 

Tính năng Wild Scarabs

Tính năng này là một tính năng xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kì các vòng quay guồng ngẫu nhiên nào, người chơi sẽ có cơ hội nhận cho mình 1 vòng quay miễn phí từ tính năng phụ này. 

Kết luận

Game slot đổi thưởng Scarab Riches là một máy đánh bạc tốt nhất hiện nay khi sở hữu các tính năng thú vị, tiêu biểu nhất là biểu tượng con bọ hung, ngoài tính năng kết hợp các chiến thắng thì nó còn có thể kích hoạt tính năng, giúp người chơi có thể tích lũy nhiều vòng quay miễn phí hơn các game khác.  Game thật sự rất thích hợp với những ai đam mê các chiến thắng bởi vì số lần chiến thắng sau mỗi vòng quay sẽ làm bạn choáng ngợp, chỉ tiếc là nó sẽ không có giải thưởng tối đa mang giá trị lớn. Chơi ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot đổi thưởng này nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Piggy Bank Bills slot review – game online cực hot | RTP 96%
Harlequin Carnival slot review 2023 | RTP 96,14% & Chơi miễn phí
Review slot Phoenix Forge (Pragmatic Play) & Chơi miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *