Monday, July 1

Queen of Wonderland (iSoftBet) – Quay slot Megaways để ăn tiền khủng!

Là một trong những công ty sản xuất trò chơi trực tuyến hàng đầu – iSoftBet đã cho ra mắt Series Twisted Tales – Queen of Wonderland Megaways vào tháng 10/2020. Một game slot đổi thưởng dựa trên tác phẩm Alice in Wonderland nổi tiếng. Đây là một slot với rất nhiều tính năng tiền thưởng được chơi trên 6 cuộn với 117.649 cách để giành chiến thắng. Cùng khám phá tính năng tiền thưởng và bảng trả thưởng trong game slot phổ biến trong bài viết dưới đây

Chi tiết game slot Queen of Wonderland

Slot online Queen of Wonderland Megaways là trò chơi 6 cuộn được chơi bằng cách sử dụng công cụ Megaway với số cách giành chiến thắng ở đây có thể lên tới 117.649. Với tông màu tím vàng mang lại cảm giác huyền bí cho người chơi. Ngoài ra thiết kế đẹp mắt và âm thanh trong các câu chuyện cổ tích rót vào tai có lẽ sẽ khiến bạn thích thú.

Điểm nổi bật của trò chơi bao gồm các tính năng Respin (quay lại) liên tục, và Free Spin (vòng quay miễn phí) với hệ số nhân rộng mở rộng tăng lên với mỗi chiến thắng xếp tầng.

Cách để giành chiến thắng khi quay slot

Số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn khác nhau trên mỗi lần quay, do đó sẽ thay đổi số lượng cách để tạo ra tổ hợp chiến thắng. Để có tổ hợp này, bạn cần hạ các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề. Được mở rộng hoàn toàn, guồng cung cấp 117.649 cách để giành chiến thắng.

Với mức cược thấp nhất là 0,2 và tối đa là 20 bảng Anh để bạn tuỳ chọn. Lưu ý rằng hãy trải nghiệm với mức cược thấp nhất nếu như bạn là người mới bắt đầu.

Tỷ lệ RTP

Queen of Wonderland Megaways có tỷ lệ RTP là 96%. Mức độ biến động nằm trong khoảng từ trung bình đến cao với số tiền thắng tối đa là 37.500 x tiền cược mỗi lần quay.

Các biểu tượng trong Queen of Wonderland

Bạn sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng quen thuộc như A, J, Q, K. Thỏ trắng, Mad Hatter , Hoàng tử và Nữ hoàng. Và bểiểu tượng Nữ hoàng trả thưởng cao nhất trong các loại biểu tượng.

  • Ngoài ra còn có các biểu tượng Wild. Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn 2,3,4,5. Nó giúp thay thế các biểu tượng còn thiếu trong tổ hợp chiến thắng và giành tiền thưởng về cho bạn.
  • Trên cuộn phim, mèo Cheshire là biểu tượng bí ẩn. Nó xuất hiện một cách tự nhiên, và biến đổi thành các biểu tượng khác để có thể tạo ra chiến thắng. 

Các tính năng tiền thưởng trong Queen of Wonderland

Một trong những cách dễ dàng nhất để nhận được khoản thanh toán lớn từ bảng thanh toán là thông qua các tính năng tiền thưởng. Hãy cùng xem qua các tính năng có trong Queen of Wonderland

Cuộn thắng xếp tầng

Đây là tính năng sẽ khá quen thuộc khi bạn đã trải nghiệm nhiều trò chơi quay slot. Mỗi khi bạn đạt được một tổ hợp chiến thắng, tính năng cuộn xếp tầng sẽ kích hoạt. Các biểu tượng thành công sẽ bị xóa khỏi lưới và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện và thay thế chúng. Quá trình xếp tầng này xảy ra liên tục đến khi không còn chiến thắng mới.

Tính năng Biểu tượng bí ẩn

Như đã nói trên chú mèo Cheshire là biểu tượng bí ẩn. Tất cả các biểu tượng bí ẩn hạ trên cùng một vòng quay sẽ biến đổi thành cùng một biểu tượng ngẫu nhiên. Sau đó, có thể sẽ xảy ra một chiến thắng mới cho bạn.

Tính năng Max Megaways trong Queen of Wonderland

Một tính năng tuyệt vời khác trong game chính là Megaways tối đa. Trong bất kỳ vòng quay nào, bạn có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Max Megaways. Điều này sẽ mở rộng các guồng quay đến kích thước tối đa cho vòng quay đó. Và nó mang đến bạn 117.649 cách để giành chiến thắng.

Queen of Heart Respin (Tính năng quay lại)

Vòng quay lại liên tục này được kích hoạt bằng cách hạ cánh 5 biểu tượng trái tim màu hồng trên cùng một vòng quay. Và trò chơi tiền thưởng bắt đầu với 3 Respins. 

Trong thời gian tính năng hoạt động, 5 biểu tượng trái tim sẽ được giữ lại và bắt đầu quay. Mỗi trái tim đều có một giá trị đính kèm riêng. Cứ mỗi lần quay lại có thêm một trái tim xuất hiện, thì tổng số vòng Respin quay về lại 3.

Khi bạn đã sử dụng hết số lần Respin, các giá trị sẽ được cộng lại với nhau để mang lại cho bạn giải thưởng cuối cùng.

Vòng quay miễn phí Queen of Wonderland

Để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí của Nữ hoàng, bạn cần đạt được 3 biểu tượng Bonus trở lên trên cùng một vòng quay. Sau đó bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí. 5 vòng quay miễn phí được cộng thên vào cho mỗi lần biểu tượng Bonus bổ sung hạ xuống. Và bạn có thể đạt được tối đa 27 vòng quay miễn phí.

Trong khi tính năng hoạt động, bất kỳ chiến thắng nào của bạn cũng sẽ đi kèm hệ số x1. Hệ số nhân này không giới hạn.

Tính năng Mua vòng quay tiền thưởng

Cuối cùng, có một tính năng Tiền thưởng Queen of Hearts mà bạn có thể kích hoạt bằng cách trả 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Một bánh xe sẽ quay và quyết định bạn chơi vòng quay miễn phí hay vòng quay tiền mặt.

Kết luận

Slot Queen of Wonderland Megaways cung cấp đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi thú vị. Nếu bạn thích cơ chế Megaways thì không nên bỏ qua Queen of Wonderland. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích bạn trong lần quay này. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Bỏ qua Squid Game – Beef Lightning Megaways mới là game slot kiếm tiền khủng!
Burning Classics slot review | Chơi game slot miễn phí | RTP: 96.1%
Joyful Joker Megaways ▷ Đánh giá slot + Chơi demo miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *